Chủ đầu tư Masterise Homes - Dự án The Global City Masterise Homes quận 2 [Tp Thủ Đức]

Chủ đầu tư Masterise Homes là đơn vị đầu tư lớn mạnh và uy tín rất có chỗ đứng trong thị trường bất động sản cao cấp. Những dự án của Masterise Homes trải rộng trên khắp toàn quốc và đều vô cùng nổi bật, ấn tượng, đặc biệt là dự án The Global City Masterise. Những thông tin về Masterise Homes trong bài viết này sẽ hữu ích với những ai có nhu cầu.

1. Thông tin chủ đầu tư Masterise Homes - Nhà phát triển Bất động sản Hàng Hiệu

Masteries Homes được biết tới là thành viên thuộc tập đoàn Masterise Group với tiền thân trước đây được biết đến là công ty Thảo Điền Investment, doanh nghiệp được thành lập từ năm 2007.

asterise Homes từ lâu đã được biết đến là đơn vị doanh nghiệp uy tín hàng đầu của thị trường bất động sản trong nước. Những dự án của Masterise Homes luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người và gây được tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản.

Masterise Group là của ai? Chủ tịch HĐQT của Masterise Group hiện nay là bà Đỗ Tú Anh. Bà sinh năm 1974 và đồng thời cũng là nhân sự cao cấp hàng đầu của ngân hàng Techcombank. Masterise Group luôn được biết đến là tập đoàn hàng đầu uy tín của thị trường bất động sản với công ty thành viên Masterise Homes nổi tiếng.

Masterise Home Hà Nội mang đến cho thị trường bất động sản những công trình kiến trúc cao cấp với giá trị bền vững, nền móng công nghệ tân tiến hàng đầu và hợp tác với những đối tác rất danh tiếng.

Chủ đầu tư Masterise Homes kinh doanh dựa trên triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn lắng nghe và cố gắng hoàn thiện cải thiện chất lượng dịch vụ.
Những cột mốc vô cùng quan trọng của Masterise Homes có thể kể đến đó là:

 • 10/2014: Dự án khu dân cư cáp cấp chất lượng Masteri Thảo Điền Gây được tiếng vang
 • 1/2016: Dự án khu dân cư sang trọng M-One được ra mắt.
 • 7.2016: Phát triển với dự án bất động sản cao cấp Millennium
 • 10/2016: Khu căn hộ dự án Masteri Thảo Điền được tiến hành bàn giao.
 • 10/2017: Khu căn hộ dự án M-One được tiến hành bàn giao cho dân cư.
 • 11/2017: Dự án M-One Gia Định được giới thiệu và công bố
 • 1/2018: Dự án Masteri An Phú.
 • 7/2018: Bất động sản Millennium được tiến hành bàn giao.
 • Giai đoạn 2020 – 2022 với những dự án cao cấp vô cùng ấn tượng như Masteri Centre Point, The Grand Hanoi, Grand Marina Saigon, dự án The Global City Masterise,…
Chủ đầu tư Masterise Homes, tập đoàn bất động sản quốc tế, với dự án The Global City Thủ Đức.
Chủ đầu tư Masterise Homes, tập đoàn bất động sản quốc tế, với dự án The Global City Thủ Đức.

2. Đối tác “tầm quốc tế” của Chủ đầu tư Masterise Homes

Đơn vị chủ đầu tư Masterise Homes được biết đến là doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu nên những đối tác đều vô cùng uy tín, có tiếng với những đơn vị như:

 • Doanh nghiệp thiết kế kiến trúc nổi tiếng Nhật Bản với rất nhiều những dự án nổi bật Tange Associates
 • Studio HBA – Đơn vị thiết kế hàng đầu tại Mỹ luôn được đánh giá cao, uy tín. Đơn vị này có đến hơn 27 chi nhánh trên khắp thế giới với tới 1700 những kiến trúc sư tài năng hàng đầu.
 • Doanh nghiệp thiết kế cảnh quan hàng đầu của Thái Lan Landsculptor với các dự án nổi bật được biết đến đó là Mia Resort Nha Trang, Gamuda Garden, Naman Retreat Resort.
 • Đơn vị tư vấn và giám sát xây dựng của Anh Mace
 • Một số những đơn vị thi công thiết kế xây dựng khác có thể kể đến là Artelia, Newtecons, Coteccons, Savills,…
Tập đoàn Masterise Homes với những đối tác lớn tại Việt Nam và trên thế giới.
Tập đoàn Masterise Homes với những đối tác lớn tại Việt Nam và trên thế giới.

3. Những thành tựu, sự nỗ lực và uy tín của chủ đầu tư Masterise Homes

Các dự án của Masterise Homes luôn đạt được tiếng vang và rất nhiều những danh hiệu nổi bật trong thị trường bất động sản:

 • Giải thưởng top 10 đơn vị chủ đầu tư hàng đầu năm 2015
 • Masteri Thảo Điền đoạt được giải thưởng top 10 dự án bất động sản hấp dẫn hàng đầu 2016
 • Masteri Centre Point là dự án bất động sản giành được 2 giải thưởng là căn hộ cao cấp xuất sắc bậc nhất Sài Gòn cùng giải thưởng thiết kế cảnh quan
 • Masteri Waterfront là dự án nhận được 2 giải thưởng lớn đó là căn hộ cao cấp xuất sắc bậc nhất ở Hà Nội; Giải thưởng thiết kế nội thất cho dự án xuất sắc.
 • Công ty Masterise Homes với Giải thưởng trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Không chỉ đảm bảo về mặt thi công thiết kế dự án, những dự án bất động sản của Masterise Homes còn đảm bảo những yếu tố về môi trường nên là một trong những đơn vị bất động sản hàng đầu rất được yêu thích. Những thành tựu của chủ đầu tư Masterise Homes với các dự án bất động sản là nhờ vào những nỗ lực, chất lượng công trình hàng đầu với mức giá hợp lý, tiện ích đảm bảo cùng uy tín của đơn vị chủ đầu tư.

4. Những dự án nổi bật ấn tượng của chủ đầu tư Masterise Homes

4.1 Những dự án bất động sản đã hoàn thành bởi chủ đầu tư Masterise Homes

Bất động sản Masteri Thảo Điền

Dự án bất động sản quy mô lớn, sang trọng này nắm tại khu vực quận 2 với tổng diện tích đó là tới gần 8ha. Thiết kế Masteri Thảo Điền với đến 4 bloc lớn cùng khu trung tâm thương mại hoành tráng lên tới 120000m2 được đầu từ bởi Vingroup. Nơi đây đặc biệt nổi bật với khuôn viên xanh thông thoáng, khu căn hộ tiện ích cao caaos cùng hệ thống khu trung tâm thương mại lớn bậc nhất TP.HCM.

Khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền tại quận 2, Tp.HCM (nay là Thành phố Thủ Đức, Tp.HCM)
Khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền tại quận 2, Tp.HCM (nay là Thành phố Thủ Đức, Tp.HCM).

Bất động sản Masteri An Phú

Dự án bất động sản sang trọng này nằm tại 179 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, quận 2, Thủ Đức và có diện tích lên tới 1a. Nơi đây được thiết kế với 2 blocks căn hộ cao đến 33 tầng và có khoảng 900 căn hộ đáp ứng nhu cầu cư dân. Thiết kế ấn tượng theo kiểu resort cao cấp mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống tiện ích và tuyệt vời nhất. Khu vực tiền sảnh sang trọng, hệ thống phòng gym và bơi cùng nhiều tiện ích tuyệt vời khác chính là điểm cộng hàng đầu cho Masteri An Phú.

Bất động sản chung cư cao cấp Masteri Millennium

Chủ đầu tư Masterise Homes với dự án chung cư Masteri Millennium cao cấp nằm tại số 132 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, TP.HCM với tổng diện tích lên tới 7302,6m2. Nơi đây gồm 2 block căn hộ cao cấp với 31 tầng nổi cùng 3 tầng hầm rộng lớn. Số lượng căn chung cư khoảng 650 căn hoàn chỉnh, 300 căn văn phòng, 20 shophouse cao cấp. Những tiện ích nội khu hàng đầu được biết đến đó là khu vực gym, hồ bơi, trung tâm thương mại, khu vui chơi, sân vườn,..

Dự án căn hộ Masteri Millennium với view tuyệt đẹp, tiện ích hàng đầu
Dự án căn hộ Masteri Millennium với view tuyệt đẹp, tiện ích hàng đầu.

Dự án bất động sản M-One phía Nam Sài Gòn

Bất động sản này nằm tại 35/12 đường Bế Văn Cấm, quận 7, TP.HCM với diện tích hơn 13 nghìn m2. M-One Nam Sài Gòn có 2 block căn hộ cao 24 tầng và có tới 1115 căn hộ. Thiết kế khu căn hộ sang trọng, tiện ích và hiện đại với tầm nhìn ấn tượng. Tiện ích nội ngoại khu hàng đầu đáp ứng được cho nhu cầu của cư dân sinh sống.

M-One Nam Sài Gòn với thiết kế căn hộ cung cấp hiện đại, cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes
M-One Nam Sài Gòn với thiết kế căn hộ cung cấp hiện đại, cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes.

Dự án bất động sản M-One Gia Định

Bất động sản này được thi công và thiết kế nằm tại 12 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 1, Gò Vấp, TP.HCM với hệ thống giao thông thuận tiện. Dự án này chỉ được thiết kế có khoảng 160 căn hộ chung cư tuy nhiên những thiết kế rất ấn tượng, linh hoạt và thông minh đáp ứng nhu cầu sống của những ai yêu thích phong cách sống hiện đại.

4.2 Những dự án đang thực hiện và phát triển của chủ đầu tư Masterise Homes

Các dự án của chủ đầu tư Masterise Homes đang được đầu tư thực hiện cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm:

Dự án Masteri Centre Point cao cấp

Nằm tại trung tâm của đại đô thị cao cấp và sang trọng Vinhomes Grand Park trên đường Nguyễn Xiển, quận 9, Thủ Đức với diện tích lớn khoảng 6ha. Nơi đây có những tiện ích thiết kế căn hộ đa dạng phong cách, tiện ích sang trọng rất được giới trẻ ưa chuộng.

Master Centre Point với những thiết kế căn hộ hạng sang cho giới nhà giàu
Master Centre Point với những thiết kế căn hộ hạng sang cho giới nhà giàu.

Bất động sản One Central Saigon

One Central Saigo nằm tại đường Phạm Ngũ Lão, quận 1 với hệ thống khu phức hợp cao cấp 5 sao chất lượng. Thiết kế với 2 block cùng hệ thống 6 tầng hầm lớn với độ cao 48 tầng – 55 tầng. Cư dân tại One Central Saigon không chỉ được hưởng những tiện ích nội khu hàng đầu mà việc liên hệ với những tiện ích bên ngoài cũng rất thuận tiện với vị thế nằm tại khu vực trung tâm quận 1.

Bất động sản vị trí đắc địa Grand Marina Sài Gòn

Với địa trí vô cùng đắc địa, nơi đây có 2 mặt tiền nằm tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng quận 1 với diện tích lên tới 10ha. Những tiện ích dự án vô cùng hiện đại, la không gian sống sang trọng, cao cấp và lý tưởng cho giới nhà giàu.

Grand Marina Sài Gòn với vị trí đắc địa và tiện ích hàng đầu
Grand Marina Sài Gòn với vị trí đắc địa và tiện ích hàng đầu.

Bất động sản Masterise Hàng Bài

Dự án này vô cùng nổi bật và tọa lạc tại “vị trí vàng” trên đường Hai Bà Trưng, khu vực phố cổ giá trị. Diện tích nơi đây là 4071m2 với thiết kế 8 tầng nổi và 6 tầng hầm lớn. Nơi đây có 104 căn hộ siêu sang trọng ấn tượng, mỗi căn hộ có diện tích 100m2 – 200m2 cho giới siêu giàu.

Masterise Hàng Bài dành cho giới siêu giàu tọa lạc tại khu đất vàng tại Hà Nội
Masterise Hàng Bài dành cho giới siêu giàu tọa lạc tại khu đất vàng tại Hà Nội.

Dự án The Global City Masterise quận 2 (khu đô thị Sài Gòn Bình An Tp Thủ Đức)

Dự án The Global City Masterise hay còn gọi là khu đô thị Sài Gòn Bình An quận 2 là quần thể bất động sản hàng hiệu của chủ đầu tư Masterise Homes. Dự án có quy mô lên đến gần 120 hécta được quy hoạch để trở thành khu đô thị thông minh sáng tạo hàng đầu Đông Nam Á. The Global City Masterise toạ lạc tại 3 tuyến đường huyết mạch của Thành phố Thủ Đức. Đó là Đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp và đường song hành cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Khu đô thị The Global City Masterise liền kề khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc và khu đô thị Saigon Sports City với điểm nhấn là căn hộ Velona. Đầy được xem là quần thể khu đô thị thể thao thông minh sáng tạo hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Góp phần mang lại một chuẩn sống mới, một môi trường an cư thành phố toàn cầu, điểm đến quốc tế mới.

5. Chủ đầu tư Masterise Homes - Đơn vị uy tín hàng đầu của thị trường bất động sản

5.1 Masterise Homes có tiềm lực kinh tế cao

Những dự án bất động sản của đơn vị chủ đầu tư Masterise Homes ở vị trí vô cùng ấn tượng và đắc địa hàng đầu. Masterise Homes là đơn vị nắm giữ rất nhiều những quỹ đất vàng tại cả Hà Nội và TP.HCM với những giá trị vô cùng bền vững. Bởi vậy có thể khẳng định đây là đơn vị chủ đầu tư rất có uy tín, tiềm lực kinh tế tài chính mạnh. Nhờ có tầm nhìn chiến lược nên Masterise Homes đang ngày càng phát triển với nhiều dự án bất động sản chất lượng hàng đầu.

5.2 Chủ đầu tư Masterise Homes với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín hàng đầu

Là đối tác của rất nhiều những đơn vị thiết kế, xây dựng hàng đầu khắp trên toàn quốc và nước ngoài tạo dựng niềm tin với khách hàng. Bên cạnh đó những dự án bất động sản của chủ đầu tư Masterise Homes luôn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cao với những thiết kế xu hướng, dự án bàn giao nhà đúng tiến độ với những tiện ích hàng đầu. Bởi vậy khách hàng luôn có sự an tâm và tin tưởng vào các bất động sản hàng đầu của Masterise Homes.

Có thể nhận thấy những bất động sản của chủ đầu tư Masterise Homes luôn được đánh giá cao, có thể làm nơi an cư hay đầu tư sinh lời.

Bài viết trên đây đã mang đến những thông tin tổng quan hữu ích nhất về chủ đầu tư Masterise Homes. Đơn vị chủ đầu tư này là một trong những đơn vị hàng đầu uy tín, chất lượng với tiềm lực kinh tế cao tại Việt Nam mà bất động sản luôn thuộc phân khúc cao cấp, chất lượng cao.

Khu đô thị The Global City Thủ Đức - Chủ đầu tư dự án The Global City Masterise Homes

Phòng dự án The Global City Thủ Đức - Chủ đầu tư Masterise Homes

Địa chỉ:  Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Tp.HCM

Email:     info@theglobalcity.conn.vn

Hotline:  0907 18 16 16

Đăng ký nhận bảng giá
0907 18 16 16